ท้อง 5 เดือนทานมะระสดได้ไหมค่ะ

สามีชอบคั้นน้ำผักผลไม้ให้ทานทุกเช้า 1 ในนั้นคือ มะระ เพื่อลดน้ำตาลในเลือด ไม่ทราบว่าทานได้ไหมเห็นบางเว็ปบอกว่าไม่ได้เสี่ยงแท้งจริงๆเหรอค่ะ

1 Trả lời

ทานได้จ้าแม่ แต่แค่อย่าทานเยอะค่ะ เหตุผลตามนี้เลยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ♥️