ไม่ทราบว่าให้นมลูกอยู่ สามารถทานอาหารทะเลได้ไหมคะ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

ให้นมลูกกินอาหารทะเลได้ไหมคะ

ได้ค่ะ ต้องสะอาดๆนะคะ แล้วลองสังเกตอาการลูกดูด้วย แนะนำทานมือเช้าหรือเที่ยง หากลูกแพ้ จะได้ไปรพ./คลินิกได้ค่ะ

สามารถทานได้ค่ะ แต่ทานแล้วให้นมน้องน้องสังเกตุน้องด้วยนะคะ เผื่อน้องแพ้ จะได้รู้ตัวทันค่ะ

ไม่มีข้อห้ามค่ะ แต่บ้านนี้เคยลองแล้ว ลูกอึสีเขียว เลยงดไปยาวๆ ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ