ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วค่ะ จะเริ่มป้อนข้าวน้องได้ตอนกี่เดือนค่ะ

แล้วป้อนอะไรได้บ้างค่ะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ..ถ้าป้อนเร็วกว่านี้เพราะระบบย่อยน้องยังทำงานได้ไม่ดี..อาจมีผลเสียมากกว่าผลดีค่ะ

คุณหมอ​ไม่ได้บอกหรอค่ะ อยากรู้อะไรถามกูเกิล​ก็ได้ค่ะ รู้เร็วกว่ามานั่งโพล์อีกจ้า

หมอแนะนำ6เดือนนะคะ ไม่แน่ใจว่าตอนฉีดวัคซีน2เดือนหมอแนะนำแม่หรือเปล่าค่ะ

6 เดือนขึ้นไปถึงป้อนอาหารป้อนข้าวได้ค่ะ ช่วงนี้นมแม่อย่างเดียว

อ่านนะคะ ทฤษฎีนี้ใช้กับทุกอย่าง ทั้งข้าว ทั้งกล้วย ฯลฯ

6 เดือนค่ะ ในสมุดสีชมพูจะมีรายละเอียดอยู่นะคะ.

6 เดือนค่ะ เมนูแรกข้าวบดราดนมแม่ค่ะ

6เดือนจ้าคุณแม่

6เดือนขึ้นไปจะดีกว่าค่ะ ลำไส้การย่อยลูกจะทำงานดีกว่าตอนอายุเดือนยังน้อย