น้องไม่ยอมดูดขวดนม

ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ ไม่ยอมดูดขวดนม หัดน้องตั้งแต่แรกเกิด เพราะแม่ต้องไปทำงาน ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะของคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนจุกยังคะให้เหมือนนมแม่เลย ลองคอกว้างดูนะคะ ใกล้เคียงกับนมแม่

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ