เป็นหวัดไอเจ็บคอ

ให้นมลูกกินยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ ตอนนี้ลูกได้6เดือนกว่าแล้วคะ

เป็นหวัดไอเจ็บคอ

ไม่แน่ใจค่ะ เราเคยติดโควิดตอนลูก 5 เดือนหมอจ่ายเป็นยาอมเม็ดมะขามป้อมให้ อมแล้วชุ่มคอไม่ไอหนักมาก เลยกินแต่อันนี้ยาวเลย

ถ้าแม่ยังให้นมลูกแนะนำปรึกษาเภสัชก่อนกินยาใดๆนะคะ ยามีผลกับน้ำนมและน้ำนมส่งมาถึงลูกค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะแม่