ให้นมลูกกินของหมักของดองได้รึยังคะ

ตอนนี้ลูกได้6เดือนแล้วคะกินนมแม่ล้วน

ช่วงไห้นมลูกควรลดนะค่ะคุนเเม่ บ้านนี้อยากกินอะไรนึกถึงลูกมากๆเลยค่ะ

ไมได้ค่ะคุณแม่ เพราะอาจส่งผลให้ลูกท้องเสียตามได้ค่ะ

กินได้นิดหน่อย พอหายอยาก #แต่ที่จริง งดได้ งดก่อนจ้า

นิดหน่อยพอหายอยากได้นะคะ แต่ควรสังเกตอาการลูกด้วย

ในช่วงที่ให้นม กินได้หมด ยกเว้นของหมักดองจ้า

ไม่ควรกินค่ะ

ไม่ได้ค่า

ไม่ได้จ้า

ไม่ได้นะ

ยังคะ