สอบถามค้ะ

ให้นมลูก แต่ปวดหัวกินยาพาราได้ไหมค้ะ

ให้นมลูกแม่ทานยาพาราได้อย่างเดียวค่ะอย่างอื่นห้าม

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินติดต่อกันเกิน3วันค่ะ อันตราย

ได้ค่ะ แต่ถ้าปวดมากแนะนำไปหาคุณหมอค่า

ได้ค่ะ บ้านนี้หมอก็ให้ยาพารามาเผื่อ

ได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

ทานได้คะ

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค้า