สอบถามค้ะ

แม่ๆเริ่มใช้ยาทากันท้องลายตอนกี่เดือนค้ะแล้วใช่ยาตัวไหนค้ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้อง ก็ทา เบบี้ออยล์ เลยค่ะ ท้องไม่แตกลายด้วยนะ แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆคะ

บ้านนี้ทาครีม plamer ทาตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ยังไม่มีรอยเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ทาครีมเลยค่ะ

ใช้ palmer ค่ะ ตั้งแต่ท้องเลยค่ะ

ประมาณ 4 เดือนค่ะ ใช้ plamer ค่า