สอบถามค้ะ

ใกล้คลอดใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ถ่ายเหลวอ่ะค่ะ ปกติหรือไม่ปกติค้ะ

1 Trả lời

คนใกล้คลอดบางคนจะมีอาการท้องเสียเป็นปกติค่ะ

4y trước

ถ้ามันเป็นเยอะไปก็ควรไปหาหมอนะคะ เผื่อปากมดลูกจะเปิดค่ะ เห็นบางคนแค่ท้องเสีย ไปรพ.แล้วปากมดลูกเปิดแล้ว