อาหาร

ให้นมลูก กินอะไรได้บ้างคะ กินนั่นกินนี่ก้โดนห้ามกินแต่แกงจืดทุกวันจนเบื่อ

บ้านนี้กินหมูทอด แกงเลียง ผัดขิง กินเกือบทุกอย่างยกเว้นไก่จ้า

กินทุกสิ่งอย่างที่อยากกิน ยกเว้นหมักดอง แอลกอฮอล์

โดนมาเหมือนกันคะ กินทุกวันเลยคะ