ให้นมลูก

อาหาร ผลไม้ น้ำ ชนิดไหนทานได้บ้างค่ะ พวกบาโลน่า ไส้กรอก เฉาก๊วย ทานได้มั้ย

เราทานทุกอย่าง​ ยกเว้นของดองค่ะ​ ลูกปกติดี​ ถ้ากลัวจะแพ้​ ทานไปแล้ว​ ก็สังเกตอาการน้องดูค่ะ​ว่าแพ้มั้ย​

ทานได้ค่ะแม่แต่พวกอาหารแปรรูปทานน้อยๆ นะคะมีผลต่อลูกจ้า

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะเกินไปนะค่ะ กินให้หลากหลายค่ะ

ทานได้ครับ แต่อาหารสำเร็จรูป นานไปทานทีจะดีกว่า

ทานได้หมดเลยค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอลล์กับของหมักดอง

ทานได้ปกติทั่วไปค่ะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ

ทานได้เลยจ้า

ทานได้ค่ะ

ทานได้จ้า