หลังฉีดวัคซีน.

ให้กินนมแลคโตรเยนมา2อาทิตย์วันนึงกิน3ออน 7-8ขวด พอหลังฉีดวัคซีนวันแรกมีอาการตัวอุ่นๆแต่ไม่มีไข้กินนมน้อยลง3ออนกินไม่หมดหลายขวดกินแค่6ขวดต่อวันแล้วก็อ้วก หลังจากนั้นก็เป็นแบบนี้มาเรื่อยๆมา4วันแล้วแม่ต้องเปลี่ยนนมหรือเป็นที่วัคซีนคะ น้อง2เดือน16วัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่น้องกินนมแม่นะค่ะทานน้อยกว่าทุกครั้งจนแม่ต้องบีบทิ้งแต่พอหายตกใจก็ทานปกติค่ะตอนนี้

3t trước

นานมั้ยคะกว่าจะกลับมากินปกติ

น้องมีไข้ไหมคะ?

3t trước

ฉีดวันแรกที่เป็น37.4 ตัวรุ่มๆแต่ไม่ค่อยงอแงเล่นปกติแต่กินน้อยลงแล้วก็เป็นแบบนี้มาตลอด