ท้องมีเลือดออก

ให้กำลังใจเพื่อนๆมาเยอะ เรื่องท้องแล้วมีเลือดออก วันนี้เพิ่งเจอกับตัวค่ะ อยู่ๆเลือดก็ออก ไม่มากค่ะ แต่ใจไม่ดีเลย กำลังจะไปหาหมอค่ะ ปล. เมื่อคืนน้อยใจแฟนนอนร้องไห้กว่าจะหลับประมาณ ตี 1 แบบนี้เกี่ยวมั้ยคะ แบบสะเทือนถึงลูกมั้ยคะ 11w3d

ท้องมีเลือดออก
1 Trả lời

มีส่วนนะคะแม่รีบไปหาหมอค่ะแม่✌️✌️