มีลูกใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ผื่นขึ้น ไม่ยอมลดลง ทานยาแก้แพ้ก็ไม่หาย กำลังจะไปหาหมอค่ะ ก่อนหน้านี้น้องไม่สบาย อยู่ก็ขึ้นมาเอง

มีลูกใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

คล้ายๆลมพิษเลยแม่ อาการน้องตอนนี้เป็นไงบ้างคะ ได้พาไปหาหมอรึยัง