เลือดออก

ตอนนี้เลือดออกเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะ เลือดไม่มีติ่งหรือก้อนนะค่ะ แต่ออกสีคล้ำๆ #กำลังจะไปหาหมอค่ะ อยากสอบถามใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้แต่ไม่แท้งบ้างค่ะ

มาอัพเดทจ้า... ตอนนี้หมอตรวจเรียบร้อยแล้วค่ะ สรุปคือ แท้งคุกคาม แต่ 20% จ้า งดมีเพศสัมพันธ์สักระยะ แต่ก้ยังทำงานและทานอะไรปกตินะค่ะ เคสเราอาจจะโชคดีที่คุกคามไม่เยอะแต่อยากให้แม่ๆที่ท้องและเลือดออกให้รีบไปหาหมอนะค่ะ จะได้สบายใจและรักษาทัน ตอนนี้น้องได้ 9W2D ดิ้นดุ้กดิ้กตอนซาวและมีแขน ขา ฟังคลื่นเสียงหัวใจแล้วจ้า และขอบคุณแม่ๆทุกคนที่ให้กำลังใจจ้า 🤗

เคยเป็นค่ะเลือดออกสีน้ำตาลตอน 2 เดือนหมอบอกแท้งคุกคามหมอฉีดยากันแท้งหั้ยตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะปกติดี

4y trước

กังวลมากเลยค่ะ กำลังรอตรวจ😔

ประมานนี้เหมือนกันไหมค่ะ​ ของเราตี1​

5y trước

ของบ้านนี้ออกเป็นน้ำสีออกคล้ำๆค่ะ ไม่แดงเท่าของแม่จ้า

เป็นอยู่ค่ะ แม่กี่วีคแล้วคะ

4y trước

6 วีค 2 วันค่ะ

ปวดท้องร่วมด้วยมั้ยค่ะ

4y trước

ปวดหน่วงๆค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณแม่ที่ให้กำลังใจค่ะ

แม่เป็นยังไงมาอัพเดตด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ตอนนี้แอดมิดนอนรอหมอตรวจจ้า ถ้าหมอตรวจเสร็จจะมาอัพเดตให้นะค่ะ ขอบคุณแม่ที่ให้กำลังใจจ้า

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

5y trước

นอนฉุกเฉินรอหมอตรวจค่ะ เครียดมากแต่จะพยายามไม่คิดเยอะค่ะ ขอบคุณแม่ที่ให้กำลังใจค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคพ

5y trước

ขอบคุณแม่ที่ให้กำลังใจค่ะ