ให้นมลูกกินขนมจีนได้ไหม อยากรู้ค่ะ

ให้นมลูกกินขนมจีนน้ำยาได้ไหมค่ะ เห็นเค้าห้ามกินของหมักดอง แล้วเส้นขนมจีนถือเป็นของหมักดองไหมค่ะ

กินได้ค่ะ แต่เลือกร้านที่มั่นใจว่าเส้นสะอาดนะคะ เราเคยท้องเสียหนักเพราะขนมจีน