อยากรู้ค่ะ

เมื่อคืนเรามีอะไรแฟนแล้วตื่นมาก็มีเมือกใสๆปนเลือดนิดหน่อยแล้วมันยืดๆอ่ะค่ะมันคือะไรหรอค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์​ถ้าพบว่ามีเลือดออกจากช่องคลอด ควรพบแพทย์ด่วน เพื่อให้แพทย์วินิจฉัย ดีที่สุดค่ะ จะได้สบายใจด้วยค่ะ เพราะกรณีมีเลือดออกของคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ และมีหลายสาเหตุค่ะ ขอให้คุณแม่ทำใจให้สบาย อย่าเพิ่งเครียด และไปพบเพทย์ ทันทีค่ะ สู้ๆค่ะ

แม่ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ. รีบพบหมอด่วนค่ะ