ให้นมลูกกินขนมจีนได้ไหม อยากรู้ค่ะ

ให้นมลูกกินขนมจีนน้ำยาได้ไหมค่ะ เห็นเค้าห้ามกินของหมักดอง แล้วเส้นขนมจีนถือเป็นของหมักดองไหมค่ะ

กินได้แต่ต้องระวังไม่เผ็ดมาก ระวังเรื่องเส้นขนมจีน เเละผักดอง

4y trước

ความเผ็ดไม่ส่งผลต่อน้ำนมเเม่จะไม่ส่งต่อไปทางลูกถ้าเเม่เผ็ดลูกก็จะไม่เผ็ดด้วยจะส่งเพียงเเค่กลิ่นเท่านั้นเเต่ไม่ควรทานเยอะคุณเเม่อาจท้องเสียเเสบท้องได้นะคะ

บ้านนี้กินแล้วท้องอืด ก่อนท้องไม่เป็น ตอนนี้ให้นมก็เลยเลี่ยงไม่กินค่ะ

ได้ค่ะเเต่ระวังขนมจีนอาจทำให้น้องเสียได้เลือกที่สะอาดไม่ค้างคืน

บ้านนี้กินได้ค่ะ แต่ต้องกินในปริมาณน้อยกว่าปกติ กินแค่พอหายอยาก

ทานได้คะเลือกเส้นขนมจีนสดนะคะ เดี๋ยวนี้มีเส้นข้าวกล้องด้วยคะ

ขนมจีนเปนของหมัก ต้องกินที่บีบใหม่ๆระวังน้องท้องเสียค่ะเเม่

บ้านนี้ไม่ทานค่ะ ถ้ายังไห้นมยุ รออย่านมค่อยกินดีกว่า

กินได้ค่ะ แต่กินแล้วดูอาการน้องด้วยค่ะว่าปกติมั้ย

ได้ค่ะแต่ละวังด้วยนะขนมจีนของหมักดองค่ะ