ในใบซาวด์กับในแอปวีคไม่ตรงกันเราควรนับตามอะไรดีคะ

ในแอปนี้หมอบอกตอนฝากครรภ์คลอดวันที่ 10เดือน10 แล้วแอปนับได้ 33wแล้ว แต่ไปซาวด์ล่าสุด 35w หนูควรนับยังไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ในใบซาวด์กับในแอปวีคไม่ตรงกันเราควรนับตามอะไรดีคะ

ยึดจากใบซาวด์ครั้งแรกค่ะ ครั่งๆต่อๆไปที่ไม่ตรงกันเพราะว่าน้องโตกว่าเกณฑ์ค่ะในใบอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์ก็จะเพิ่มขึ้นค่ะ

ยืดตามใบซาวแรกจ้า เพราะซาวแต่ละรอบอายุครรภ์ก็ไม่เท่ากันสักรอบ น้องน้ำหนักเยอะเครื่องก็คำนวนว่าอายุครรภ์เยอะตาม

ยึกจากกำหนกคลอดตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์ค่ะ กำหนดคลอดจากอันต้าซาวด์คือวัดจากขนาดของลูกค่ะ ลูกน้ำหนักดี

ของเราหมอเขาคำนวนดูจากในแอพทุกคน เราฝากธรรมดาโรงพยาบาลรัฐ เลยเห็นว่าเขาใช้มือถือใช้แอพคำนวณอายุครรภ์

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอดูตามเกณฑ์น้ำหนักน้อง แต่พอใกล้ๆวันจริง ในใบซาวด์กับในแอพตรงกันเฉยเลย

ของเราซาวรอบสองก็เกีนมา1wแต่เรานับจากการซาวครั้งแรกคะแต่หมอบอกกำหนดคลอดเหมือนเดีม

น้องโตเกินเกณฑ์ค่ะ ลูกเราก็เป็น น้อง25weeks แต่ในใบเขียน27 หมอก็แจ้งว่าน้องตัวใหญ่

เครื่องu/sนับตามขนาดตัวเด็กค่ะขึ้นอยู่กับตัวใหญ่ตัวเล็ก จะชัวร์ต้องนับตามu/sใบแรก

เรากะงงเหมือนกันค่ะหมอนับให้อีกเเบบในเเอปเราอีกเเบบขอซาวด์หมอกะไม่ให้ซาวด์

ให้นับแบบซาวด์ค่ะ เพราะบ้านนี้ลูกทั้งสามคนนับตามซาวด์ คลอดเป๊ะค่ะ