ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้มีเธอในวันนี้

ในที่สุดเราก็ได้พบกัน เพิ่งมีเวลาเอารูปแรกของลูกสาวมาลง เพราะเพิ่งออกจาก รพ สวัสดีค่ะ สมาชิกทุกคน ชื่อ เอ็มม่า เด็กหญิง ครองขวัญ คำทอง ผ่าคลอด 19/11/19 4160g 42+2W ฝากเนื้อฝากตัวกะแม่ๆๆด้วยค่ะ

ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้มีเธอในวันนี้

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะคุณแม่❤️