เอ็มม่า ครบรอบต้องฉีดวัคซีน4เดือนแต่ติด ที่ช่วงนี้มีโควิด19

อ็มม่า ครบรอบต้องฉีดวัคซีน4เดือนแต่ติด ที่ช่วงนี้มี โควิด-19 แม่ๆๆบ้านอื่นทำไงกันบ้าง เผื่อเอามาปรับใช้กะบ้านนี้

1 Trả lời

บ้านนี้ครบกำหนดต้นเมษา ว่าจะเลื่อนออกไปค่ะ

5y trước

เลื่อนได้ค่ะแม่ บ้านนี้ปรึกษาหมอไว้แล้วค่ะ😂