เลือกสิ่งที่ดีให้ลูกน้อยกันสิคะ

ในที่สุดเบบี๋คนที่สองก็ออกมาเล่นด้วยกันแล้ว แม่เลยต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกเสมอ สิ่งแรกที่นึกเลยคือผ้าอ้อมที่อ่อนโยนและบอบบางต่อผิวของลูกน้อยเท่านั้น👶🍃 ดังนั้นแม่จึงตัดสินใจเลือก MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ซึ่งตอนนี้มีรุ่นใหม่ออกมากระชับ ทางด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึมและยังบางเบาเพียง 0.4 cm มีขอบเอวนุ่ม และมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ทั้งยังมีแถบวัดความชื้นไว้ให้ดูเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกน้อย ซึ่งตัวผ้าอ้อมยังนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวอันบอบบางของลูกน้อยเป็นพิเศษ ทำให้แม่ยิ่งมั่นใจและหมดปัญหาในเรื่องการระคายเคืองผิวและผดผื่นคัน ทำให้ลูกน้อยอารมณ์ดี สบายตัวตลอดวัน แบบนี้แหละค่ะแม่เลิฟที่สุดเลย🥰 👉 ส่วนถ้าใครอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังสีขาวน่ารักๆแบบนี้ ต้องจัด MamyPoko Super Premium Organic แม่จะพบแผ่นสติ๊กเกอร์อยู่ด้านในห่อสินค้าเพียงแอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่อง "สะสมแต้ม" (ใครยังไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อน) เพื่อสะสมแต้มและแลกรับของรางวัลน่ารักๆได้อีกมากมายได้เลยจ้า

เลือกสิ่งที่ดีให้ลูกน้อยกันสิคะ
1 Trả lời

ใช้เหมือนกันเลยจ้า