ของดีบอกต่อ...ผ้าอ้อมคู่ใจของลูกรัก

ผิวของลูกน้อยบอบบาง จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตอนน้องสตาร์ยังเล็กแม่ก็ใช้ MamyPoko Super Premium Organic​ แบบ Tape ใช้ตั้งแต่ตอนเกิด น้องไม่แพ้ และไม่เป็นผื่นเลย จนตอนนี้น้องสตาร์เริ่มโต ขยับตัวมากขึ้น แม่ก็เปลี่ยนมาเป็นแบบ Pant แต่ยังไม่นอกใจจาก MamyPoko เพราะผิวสัมผัสนุ่มและอ่อนโยน เพราะมีส่วนผสมจาก Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ แถมยังบางเบาเพียง 0.4 cm ซึ่งช่วยลดผดผื่นและการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี เจอใครแม่มักจะแนะนำว่า MamyPoko นี้ดีต่อใจจริงๆค่ะ สำหรับแม่ๆที่อยากได้ตุ๊กตาน่ารักอย่างเจ้าโพโคจังไปให้ลูกน้อยนอนกอดเหมือนกับน้องสตาร์ ทำได้ง่ายๆเพียงแค่พลิกดูในห่อแล้วมองหาสติ๊กเกอร์หรือคูปองที่มีโลโก้ MamyPoko จากนั้นแอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่อง "สะสมแต้ม" (ใครยังไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อน) มาร่วมเป็นครอบครัว MamyPoko เพื่อสะสมแต้มและแลกของรางวัลสุดน่ารักไปด้วยกันนะคะ

ของดีบอกต่อ...ผ้าอ้อมคู่ใจของลูกรัก
1 Trả lời

ชอบมากกกตัวนี้แม่ปลื้ม