ใช้ได้ไหมคะ ทรมานมากเลย

ใช้ได้ไหมคะ ทรมานมากเลย อยากถ่ายมากๆ

ใช้ได้ไหมคะ ทรมานมากเลย

แรกๆ นี่ก็เป็น ทรมาน ค่ะ ตอนนี้กินนมเปรี้ยวโยเกริต์ ยี่ห้อ ริชเชส รสพรุน ได้ผลจริงๆ สบายเลย ลองดูนะค่ะ หาได้ตาม 7-11 และ ห้างใหญ่ๆ ทั่วไป

ก่อนนอน ทานโยเกิร์ตรสธรรมชาติ+ผลไม้ ที่ช่วยขับถ่าย(มะละกอ พรุน เชอรี่ แอปเปิ้ล ส้ม) ตื่นตอนเช้าน้ำอุ่น หรือ น้ำปกติ1แก้ว ช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ธาตุหนักทานผลไม่เยอะมากแต่ไม่ถ่ายอึดอัดมากถ่ายทีเบ่งจนปวดท้องไม่เคยสวนทวาร ว่าจะลองดูไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะ

4y trước

ทานมะละกอ สัปปะรดคะ@BC Era

ใช้บ่อยๆๆไม่ดีนะคะ คุณแม่ ลองดื่มนมรสจืด ตอนตื่นนอน (เช้า ) ดูคะ เผื่อจะช่วยใด้ บ้านนี้ ทำบ่อยคะ ใด้ผล เกิน 100% คะ ลองดูนะคะ

ช่วงแรกเราก้เปนค่ะ แต่ก้ต้องกินผัก ผลไม้นมเปรี้ยว โยเกิร์ต แล้วก้กินน้ำเยอะๆน่ะค่ะช่วยได้ แบบนี้อันตรายค่ะ

เรากินจมูกข้าวไรเบอร์รี่ ของ VVIP ถ่ายปกติเลยค่ะ ก่อนกินท้องผูกถึงขนาดนั่งร่องไห้ในห้องน้ำ ริดสีดวงก็มา

ทานจมูกข้าวหงอกไรซ์เบอร์รี่ตั้งแต่สามเดือนตอนนี้7เดือนแล้วไม่เคยมีปัญหาเรื่องขับถ่ายเลยค่ะ

ใช้ได้ค่ะแม่บ้านนี้ก็ใช้..พอบอกหมอๆไห้ยาอีกตัวมาใช้.ใช้ครั้งเดี่ยวกลับมาปกติเลยค่ะ

ส่วนตัวไม่เคยใช้แต่ลองเน้นเป็นโยเกริตน้ำผลไม้นมเปรี้ยวหรือมะละกอสุกก่อนดีมั้ยคะ

เราทานมเปรี้ยวแต่ใส่เม็ดแมงลักที่แช่น้ำแล้วไปด่วยค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดี