อยากสอบถามแม่แม่ ใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

ใช้เครื่องปั้มนม เป็นแบบมือหรือแบบไฟฟ้า คะ และใช้รุ่นไหนที่ปั้มดี ไม่เจ็บ และราคาไม่แพงบ้างคะ พอดีมีงบน้อย. อยากขอคำแนะนำค่ะ ??

ปั๊มมือแบบโยกเนเจอร์ ใช้ดีมากค่ะ แค่เมื่อยมือหน่อย แต่ราคาหลักร้อย ใช้คุ้ม ไฟฟ้าปั๊มคู่ เคยใช้เนวี่ ก็ใช้ดีค่ะ เสียงเบา เครื่องเล็กแต่ไม่มีแบตในตัว ราคาเกือบๆสามพันค่ะ ทั้งสองเครื่องแม่บ้านนี้ใช้แล้วไม่เจ็บ ปั๊มออกดี อุปกรณ์น้อย ล้างง่ายค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ใช้ปั้มไฟฟ้าค่ะ รุ่นเต่าทอง ราคาไม่แรงค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าาแม่