ดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆเราสามารถตรวจดาวน์ซินโดรมที่ไหนได้บ้าง และราคาไม่แพงบ้างคะ

รพ.จุฬา 15900 ค่ะ nift pro เพิ่งไปตรวจมา รู้เพศลูกด้วย แต่เคยได้ยินมาบางที่ 12000 , 11000 หรือ ไม่ถึงหมื่นก้อมีค่ะ

บ้านนี้ตรวจที่ รพ. ไทยนครินทร์ เลยค่ะ ส่งต่อตรวจที่ Acucize ในเครือ Medeze Stemcell ราคา 13,000฿ ค่ะ 5 วันก็รู้ผลเลย

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ที่คลีนิคคะ ชุดตรวจของ รพ.รามาธิบดี ราคา 10,000 บาทคะ ประมาณ 10-14 วันรู้ผลคะ

4y trước

อยู่ศรีสะเกษคะแม่ คลีนิคคะ

จุฬาค่ะ อายุครรภ์ประมาณ12วีค ถ้ามากไปจะตรวจไม่ได้ ตรวจแบบออสก้า ผล 80% ราคาสองพันกว่า

ศิริราช เจาะน้ำคร่ำค่ะ 4,500รู้เพศด้วยแต่หมอจะนัดให้ว่าควรเจาะ อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

สอบถามได้ที่แพทย์ที่เราฝากครรภ์เลยค่ะ เราตรวจแล้ว ราคา 17,000 ค่ะ ผลออกมา ปกติดีค่ะ

รพ.ศิริราชค่ะ​ ส่งแล็ปนอกเร็วหน่อยเพราะอายุครรภ์เราเยอะ​ ต้องรีบ​ ราคา5000​ค่ะ

ถ้าไม่แพงเราว่าน่าจะเป็นรพ.ของรัฐนะค่ะ เพราะเอกชนแพงค่ะ เราเพิ่งตรวจไป23,000

โรงพยาบาลหรือคลีนิคทั่วไปค่ะ ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากัน แนะนำให้ตรวจค่ะ

รพ.พระมงกุฏตรวจพาโนราม่านิฟ16000 ตรวจนิฟโปร15500เจาะน้ำคร่ำ3500ค่ะ