ติดโควิด อยากขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์11สัปดาห์ ตรวจพบเชื้อโควิดวันนี้ อยากขอคำแนะนำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้พารา กับยาแก้แพ้ แต่เรากินพาราแค่วันละเม็ดก่อนนอน กินไป 2 วัน ไข้ลด ไม่ตัวร้อนแล้วก็เลิกกินค่ะ ตอนนี้ก็กำลังรักษาตัว สู้ไปด้วยกันนะคะ 🥹

เปนตอน 8 w เหมือนกันคะ ตอนแรกกังวลร้องไห้เลย แต่ก็ต้องอดทน รักษาตัวเองแบบธรรมชาติเลย ไม่กล้ากินยา กินน้ำอุ่น ดีคะ

2y trước

8 วันคะเชื้อหมด แต่อาการดีขึ้น5 วันจร้า✌️✌️✌️

กินยาได้ตามอาการค่ะ ไปหมอรึเภสัชเพื่อจ่ายยาที่คนท้องสามารถกินได้ ไม่กี่วันก็หายค่ะ ไม่ติดลูกค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

กินยาพารายาแก้ไอตามเภสัชเเนะนำได้คะ ไม่ถึงอาทิตย์หายเเล้วค่ะ