หลังพิชิตไข่ตก กี่วันถึงจะตรวจรู้ว่าท้องหรือเปล่า

ใจร้อนค่ะ ทำภารกิจพิชิตไข่ตกไปเกือบๆอาทิตย์ อยากรู้ว่าน้องจะมาไหม ทำไงจะรู้แบบเร็วที่สุดคะ ว่าสำเร็จหรือเปล่า

รอสักสองอาทิตย์ค่ะถึงจะตรวจเจอจากแพ่สเทสการตั้งครรภ์ หรืออยากรู้ไวๆก็ไปตรวจค่า hcg ในเลือดที่โรงพยาบาลก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่าาาา 🙂

ของเรา 10วันหลังไข่ตก ก็เจอค่ะ

5y trước

ขอให้สมหวังนะค่ะ ของขวัญชิ้นโตๆ