ใจร้อนค่ะ

อยากจะถามความคิดเห็นค่ะพอดีวางแผนมีลูกกับแฟน แล้วอยู่ดีๆวันนี้แฟนมาบอกเลิกอยากทราบว่า ถ้าเราตรวจ ฮอโมนhcg ก่อนประจำเดือนจะมา จะตรวจเจอไหมค่ะ ? จะได้ทำใจรอ ขอบคุณ สำหรับคำแนะนำมากๆค่ะ

อาจจะตรวจพบได้หลังปฏิสนธิ 6-14 วัน ถ้าจะให้ชัวร์ ตรวจเลือดเลยค่ะ ตรวจฉี่อาจจะต้องรอให้ ค่า HCG เยอะหน่อย แต่ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะไม่ค่อยรู้ตัวว่าท้อง ก่อนที่ประจำเดือนจะขาด หรือไม่ตัวอ่อนก็ฝั่งตัวไม่ได้ก็หลุดออกมาเป็นประจำเดือนเอง เดือนที่แล้วเราก็ส่งสัยตัวเองว่าตั้งครรถ์ แต่ประจำเดือนก็มาปกติ ทั้งที่เรามีเพศสัมพันธ์ช่วงไข่ตกพอดี เราก็หาข้อมูลก่อนประจำเดือนจะมา เพราะอยากมีลูก แต่ก็ไม่ติด ก่อนหน้านี้ ก็ตั้งครรภ์นอกมดลูก ต้องฉีดยาสลายตัวอ่อนไป

5y trước

ขอบคุณสำหรับแนะนำ นะค่ะ เสียใจเรื่องลูกด้วยค่ะสู้ๆนะค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา 1-3วันก็น่าจะเจอนะคะ เราเคยท้อง ตรวจก่อนกำหนดประจำเดือนมา 3 วัน เจอขีดจางๆ ลองตรวจดูนะคะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ หวังให้รู้ผลเร็วๆค่ะ เลี้ยงเดี่ยวไปเลย

เจอคร่า

5y trước

ขอบคุณ ค่ะ คุณแม่ เตรียมพร้อม เลี้ยงเดี่ยว