หมอนัดตรวจช้า

บ้านอื่นปกติแล้วหมอนัดทุกๆกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้หมอนัดห่างมากเลยค่ะ ตอนฝากท้องใหม่ๆ4สัปดาห์ที บางรอบ5สัปดาห์ รอบนี้นัดห่างไปอีกเป็น6สัปดาห์ ใจร้อนค่ะ อยากเห็นพัฒนาการลูกในท้อง ว่าตัวแค่ไหนอล้ว เขาแข็งอรงดีมั้ย แต่รอบล่าสุดที่ไปหาหมอวันที่20กค.ค่ะ จะถึงอีกทีก็วันที่1ตค. (อายุครรภ์จะ6เดือนครึ่งค่ะ)

1 Trả lời

เป็นแบบนี้ทุกโรงพยาบาลใกล้คลอดหมอถึงจะนัดถี่ค่ะ