4เดือนกว่า

ใครๆก็บอกท้องเล็ก​ อิแม่ไม่แคร์​จร้าา คุณ​หมอบอกสุขภาพดี​ตามเกณฑ์ อิแม่ก็สุขใจ❤️

4เดือนกว่า

ใช่ค่ะ บ้านนี้4เดือนเหมือนคนไม่ท้อง😅 มีแต่คนทักทำไมท้องเล็กจัง เหมือนคนไม่ท้องเลย แต่ซาวด์แล้วน้องโตตามเกณฑ์ ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกว่าน้องจะตัวเล็กหรือใหญ่ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องไม่มีหน้าท้อง ท้องก็เลยเล็กเป็นธรรมดา ไม่เคยซีเรียสเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ไม่ออกเลยพึ่งมาออกตอนจะเข้า7เดือน ใครๆก็บอกเล็กมาก แต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็อุ่นใจค่ะ ❤️

อย่าใส่เสื้อผ้ารัดลูกน่ะค่ะ เราก็เหมือนคนไม่ได้ท้อง แต่พอใส่รัดหน่อยเขาก็ดิ้นแบบจะบอกว่าอึดอัดค่ะ

ท้องแรกแม่บ้านนี้ก็เล็กแบบนี้แหละจ้า คลอดเองออกมาแข็งแรงปกติดีจ้า คลอด2510กรัม

ไหนท้องแม่ โอ้ยยยย หุ่นดีมากจ้าาา😍 ดีแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลดูที่ลูกพอ ❤️❤️😊

6-7 เดือนจะมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 555555

จริงจ้าแม่ ลูกแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์เราก็ดีใจแล้วค่ะ

ท้องไม่ออกเลย หมอบอกตามเกณฑ์​ก็ดีแล้วค่ะ

ไม่แคร์เช่นกันค่า แถมยังลำคานมากๆด้วย

เหมือนกันค่ะแม่​ ท้องยังไม่ออกเลย