แม่ๆดูแลท้องแฝดกันยังไงค่ะ

วันนี้ตั้งใจ​​ไปอัลตร้า​ซาว4มิติดูหน้าน้อง​​ ป้าหมอบอกว่า​ คุณ​แม่มีไข่2ใบนะคะ​ช, ญ​ คุณ​แม่นี้ช็อคเลยค่ะ​ โดยรวมน้องนน.ตามเกณฑ์​หัวใจเต้นดี​ คุณ​ท้องคนที่4​ ยังตกกะใจตื่นเต้น​ทำตัวไม่ถูกว่า/จะดูแลท้องแฝดยังไง​

1 Trả lời

กี่วีคแล้วคะ ดีใจด้วยนะคะ