ใช้แอฟเชคไข่ตกวางแผนจะมีลูกได้ผลจริงมั้ยคะ

ใครใช้แอฟเพื่อเชควันไข่ตกไข่สุกแล้วมีได้ผลมั้ยคะ ตอนนี้ เราใช้แอฟนี้อยุ่ แบบตามแอฟเลยค่ะ วันประจำเดือน 6-9 หมดประจำเดือน 17 -23 วันไข่ตก มีความสัมพันธ์กับแฟน วันที่ 17 แล้วก็ ดึกของวันที่22 ซึ่งในแอฟบอกมีโอกาสมีลูกสูง ซึ่งตอนนี้ก้อรอลุ้นแบบตื่นเต้นมากค่ะ อยากมีตัวเล็กแล้ว แต่ตอนนี้เริ่มปวดท้องหน่วงๆเหมือนเตือนประจำเดือนซึ่งปกติแล้วไม่เคยปวดแบบนี้ ปวดตลอดแต่ปวดหน่วงๆเบาๆและมีตกขาวเยอะมากผิดปกติ จะมีโอกาสมีตัวเล็กมั้ยคะแบบนี้ มีเฟลมานิดๆว่าจะผิดหวังเลย???

ใช้แอฟเชคไข่ตกวางแผนจะมีลูกได้ผลจริงมั้ยคะ

บ้านนี้ใช้แอฟ Flo นี้ค่ะ บันทึกการมีประจำเดือน และนับวันตกไข่ บ้านนี้ท้องแรกก็แอฟนี้เลย

อีกสัก 1 อาทิตย์ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ ขอให้สมหวังจ้า