ตรวจวันที่17ขึ้นสองขีดจางๆ วันที่23ตรวจอีกขึ้นขีดเดียว มีอาการคัดเต้านม แบบนี้ท้องไหมคะ

งดดื่มแอลกอฮอล์ไปก่อนนะคะ อันนี้ก่อนที่จะขึ้น 2 ขีด ก็มีอาการคัดเต้า อารมณ์แปรปรวน ตรวจแล้วมี1ขีด ปจด.มาปกติ แล้วก็หมด เดือนถัดมา ปจด.ไม่มาเลื่อนมา 3 วันเลยตรวจ ขึ้นเลยคะ พอไปหาหมอ หมอบอกว่า ท้องตั้งแต่ เดือนที่แล้วคะ

11mo trước

ตอนนี้กำลังเป็นประจำเดือนอยู่ค่ะ พึ่งมาได้2วัน

ถ้าตรวจหลายๆรอบแล้วไม่มั่นใจ แนะนำให้ไปอัลตราซาวด์ที่คลินิกดูนะ แต่จะมีค่าใช้จ่ายหน่อยนะคะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่21ตุลาคมค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ตรวจทุกวันดูค่ะ เปลี่ยนยี่ห้อลองดูค่ะ

รอ 1-2 อาทิตย์ค่อยตรวจซ้ำอีกทีค่ะ