เลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าว????

ใครแบบนี้บ้างคะพอดีไม่มีความรู้เลย มีวุ่นใสๆออกมาปนเลือด รู้สึกแฉะที่ตลอดเวลาแต่ก็ไม่ได้มีประจำเดือน

เลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าว????

ก่อนหน้านี้เรามีเลือดล้างหน้าเด็ก แต่ไม่ใช่สีแบบนี้ จะเป็นสีชมพู แดงๆนิดๆ แค่ติดเกงใน เป็นๆหายๆ

เราเป็นเเบบนี้เลย ค่ะ ถาวะเเท้งคถกคามค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้ว ค่ะ เราได้ยามาเน็บ ค่ะ

เมนค่ะ มันไม่มีหรอกค่ะเลือดล้างหน้าเด็ก หรือถ้ามีเลือดก็แท้งคุกคาม ในรูปคือ เมนค่ะคุณ

ไม่ใช่ค่ะ เลือดสดๆแบบนี้อาจจะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามได้นะคะ ควรพบแพทย์ค่ะ

ถ้ากำลังตั้งครรภ์อยู่แม่ไปหาหมอนะคะ ในภาพออกเยอะอยู่นะ เสี่ยงแท้งนะคะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะ ถ้าท้องละเลือดออก=แท้งคุกคาม ต้องหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอค่ะ ให้หมอซาวด์ดูเด็กในท้อง

แบบนี้ไม่ใช่ค่ะ ประจำเดือนจะมา

อยากรู้ใช้ที่ตรวจ ตรวจดูค่ะ