คุนแม่ท่านไหนไปไทรอยด์บ้างค่ะ

ตอนนี้คุนแม่เป็นฮอร์โมนไทรอยด์ต่ำค่ะ มีน้องได้2เดือนแล้ว แต่มีเลือดออกมา3วันแล้วค่ะ อยากทราบจากคุนแม่ที่มีประสบการณ์มาก่อนค่ะ ว่าที่เลือดออกเป็นเลือดอะไรค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าว

บ้านนี้เป็นไทรอยจ้า ทุกอย่างปกติดี ตรวจเลือดหาฮอร์โมนไทรอยไป3ครั้ง ผลเลือด ออกมาปกติ แต่อยากแนะนำแม่ๆว่า ควรไปหาหมอ และบอกอาการค่ะ หมอจะตรวจเลือดและพิจารณาดูค่ะ สู้ๆนะคะ คุณแม่

ไม่น่าใช่ รีบหาหมอค่ะ จากข้อมูลที่เคยศึกษาคนเป็นโรคนี้เสี่ยงแท้งมาก ของเรารักษาหายแล้วค่อยมีลูกค่ะ