ขออภัยหากรูปภาพไม่เหมาะสม สอบถามค่ะอุจจาระน้อง 6 เดือนมีเส้นดำๆเหมือนสาหร่ายติดมา คืออะไรคะ

ใครเหมือนกันบ้าง ปล.น้องพึ่งเริ่มทานข้าว+กล้วย นมแม่ล้วนมาตลอด ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบจ้า

ขออภัยหากรูปภาพไม่เหมาะสม สอบถามค่ะอุจจาระน้อง 6 เดือนมีเส้นดำๆเหมือนสาหร่ายติดมา คืออะไรคะ

ปกติค่ะแม่ถ้าน้องกินกล้วยจะอึเป็นแบบนี้ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ถ้าน้องกินกล้วยจะถ่ายเป็นแบบนี้ค่ะ ปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องเริ่มทานข้าวจะมีกากใยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าแม่

กล้วยค่ะ เป็นเหมือนกันค่าาา

2y trước

รับทราบ ค่า 😊

เป็นเส้นจากกล้วยจ้า

ใยกล้วยคะเเม่🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่