ผดผื่นหรือตุ่มใสๆ

แม่ๆบ้านไหนมีน้องเป็นผดหรือตุ่มใสขึ้นตามหน้าแขนขาหลังใบหูลำตัวแบบนี้บ้างเป็นอันตรายมั้ยต้องไปหาหมอมั้ยหรือใช้อะไรทาได้บ้างคะ เริ่มมีผดผื่นหรือตุ่มใสตอนน้องได้3เดือน ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบจ้า

ผดผื่นหรือตุ่มใสๆ
1 Trả lời

ของเราน้องเป็นตอนยังไม่ถึงเดือน ตุ่มผื่นแบบสีแดง ตรงหน้าผาก หว่างคิ้ว จมูก แก้ม คาง ตอนนั้นพอดีไปหาหมอตามนัดอยู่แล้ว เลยถามหมอเลย หมอเลยบอกว่าเด็กทารกต่อมไขมันยังไม่สมดุล เลยจ่ายยาทาให้มา ทาได้ไม่กี่วันก็ยุบหายเลยค่ะ แต่ก็แอบมีผื่นเล็กๆขึ้นบางจุดบ้าง แนะนำให้หาหมอเลยค่ะ ดีสุด