ท้องได้3สัปดาห์​ค่ะเจ็บท้องบ่อยมากเเต่ไม่เจ็บขนาดต้องกินยา

ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ถ้าเจ็บท้องน้อยบ่อย แต่ถ้าเรานอนพักหรือนั่งพักแล้วหายคือปกติค่ะ ถ้าเจ็บขนาดนอนพักแล้วยังเจ็บอยู่ควรไปหาหมอค่ะ

เจ็บท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือนใช่ไหมคะ ถ้าใช่ก็ปรกติค่ะ เพราะมดลูกขยาย ไม่ต้องกังวลนะคะ☺️

6y trước

ใช่ๆค่ะปวดเหมือนมีประจำเดือน​ขอบคุณ​ค่ะ​