ท้องแล้วขี้น้อยใจร้องไห้ง่าย

ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ถ้าร้องไห้เครียดจะส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมค่ะพยายามจะไม่คิดมากแล้วค่ะแต่มันจะเป็นเองน้อยใจง่ายมากค่ะนิดหน่อยก็ร้องไห้

1 Trả lời

ส่งผลแน่นอนค่ะ คุณแม่พยายามอย่าเคลียดนะค่ะ ลูกได้รับเต็มๆค่ะ