7เดือนโดนตรวจน้ำตาล

ใครเป็นมั่งตอนนี้เรา28สัปดาห์2วันโดนกินน้ำตาลตรวจน้ำตาลขึ้นสูง รอตรวจใหม่อังคารหน้า ตอนนี้เรางดมะม่วงสุก น้ำมะพร้าว ของหวานขนมทุกชนิดเลย ต้องทำไงบ้างแนะนำที

เห็นพี่ที่ทำงานบอกว่าให้ต้มน้ำใบเตยกินค่ะ สามารถคุมน้ำตาลได้ กินแทนน้ำเปล่าเลยนะคะ ต้มแค่ใบเตยกับน้ำนะคะ