7เดือนโดนตรวจน้ำตาล

ใครเป็นมั่งตอนนี้เรา28สัปดาห์2วันโดนกินน้ำตาลตรวจน้ำตาลขึ้นสูง รอตรวจใหม่อังคารหน้า ตอนนี้เรางดมะม่วงสุก น้ำมะพร้าว ของหวานขนมทุกชนิดเลย ต้องทำไงบ้างแนะนำที

คุมอาหารอย่างอื่นด้วยนะคะ ไม่ใช่เฉพาะน้ำตาลเท่านั้น เพราะอาหารบางอย่างอาจมีส่วนที่ให้ความหวานอยู่ค่ะ

กินไข่ เยอะๆๆ และนมจืด และผัก กินข้าวน้อยๆๆกินกับข้าวเลยอะๆๆ บ้านนี้เสียงเบาหวานแล้วจร้า งดเหมือนกัน

เปลี่ยนจากข้าวขาวมาทานเป็นข้าวกล้องค่ะ กับข้าวกินจืดๆ ไข่ต้ม แกงจืด ต้มเลือดหมู ดื่มน้ำเยอะ

27สัปดาห์โดนเหมือนกันค่ะ ก่อนกินน้ำตาลเจาะได้67 กินน้ำตาลเข้าไป 1ชั่วโมง เจาะได้140เลย

บ้านนี้ต้องตรวจวันอาทิตย์นี้แล้วค่ะหวั่นๆอยู่เหมือนกันเพราะชอบทานมะม่วงสุกมาก

บ้านนี้ตรวจมา3รอบแล้ว ไม่ผ่านสักรอบ😁😁😁 ตอนนี้คุณหมอให้ยามาฉีดเองเรียบร้อยจ้า

ดื่มน้ำใบเตยช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ครั้งแรก 195 รอบที่สองดื่มน้ำใบเตยทุกวันเหลือ 100 ค่ะ

ของหนูพึ่งตรวจเเละพึ่งกินน้ำตาลไปค่ะเเต่ผลปรากฏว่าน้ำตาลปกติดีค้ะ

เราก็น้ำตาลสูงเหมือนกันงดผลไม้ทุกชนิดหมอให้กินแต่นมจืด

โดนเช่นกัน รอกลืนน้ำตาล 100g วันเสาร์นี้ 50g ไม่รอด ค่าเกิน 140