น้ำมะพร้าว

ท้อง 7 สัปดาห์ ดื่มน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

ตามหลักแพทยศาสตร์และสูติศาสตร์แล้ว มะพร้าวไม่ใช่ของแสลง และคนท้องสามารถดื่มได้ตามปกติค่ะ แต่บางคนดื่มแล้วปวดท้องค่ะ (บางคนดื่มแล้วปกติดี) แม่ลองเริ่มจากปริมาณน้อยๆก่อนก็ได้จ้า

ไม่ควรค่ะแม่ จะดื่มอายุครรภ์ต้อง6เดือนขึ้นไปค่ะ