เจ็บจิมิมากค่ะ เวลาเดิน

ใครเป็นบ้างค่ะ เจ็บจิมิก่อนคลอด พอคลอดแล้วก็ยังเจ็บเหมือนเดิม เจ็บตรงโหนกจิมิเราอะ เวลาจะลุกจะนั่งจะเดิน ทรมานมาก อยากรู้ว่ามันจะหายเจ็บอีกนานมัั้ยค่ะ😅

เจ็บมากค่ะตอนี้คลอดได้12วันแล้วก็ยังเจ็บอยู่แต่ก็เบาๆลงบ้างแล้ว

2y trước

เหมือนกันค่ะ คลอดได้12วันแล่ว ยังเจ็บไม่หายเลย จะลุกนั่งลุกเดินทรมาน

✌️✌️