กรดไหลย้อน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเป็นกรดไหลย้อนเหมือนกันบ้าง ตอนนี้25วีค1วันแล้ว เป็นกรดไหลย้อนเรอทั้งวันเลย ทรมานมาก นอนก้อหายใจลำบาก ใครเป็นบ้างค่ะ.

เป็นเหมือนกันค่ะ เราพยายามไม่ทานอาหารรสจัด ไม่กินอิ่มๆ แล้วล้มตัวนอนเลย ถ้าอาการไม่ดี ทานกาวิสคอนบรรเทาอาการได้ค่ะ

บ้านนี้ต้องนั่งกดหลังให้เรอค่ะ