คนท้องขี้น้อยใจใช่มั้ยคะ

ใครเป็นบ้าง น้อยใจเก่ง เอาแต่ใจมากๆจนกลัวเขารำคาญ แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากๆ

ปกติค่ะฮอร์โมนเปลี่ยน เราวีนสามีสารพัดเลยค่ะกิริยาอะไรที่ก่อนท้องไม่ทำ ตอนท้องทำหมด สามีก็ออกแนวงงๆ ไม่เข้าใจ มีบ่นเราบ้างแต่เราดักคอเลย ว่าอย่านะอย่าพูดอะไรไม่เข้าหูนะไอวีนบ้านแตกนะ

รู้สึกว่าเซนสิทิฟมากขึ้นเวลาดูหนังซึ้งๆ แต่เอาแต่ใจ หรือขี้น้อยใจเราไม่เป็นค่ะ เพราะเห็นใจแฟนทำงานมาเหนื่อยแล้ว ไม่อยากให้เหนื่อยมาอารมณ์เราอีก สงสารเขา