ใครเป็นบ้าง😆

จะคลอดละยังขี่มอเตอร์ไซค์ยุเลย.

38+3​ ก็ยังขี่ปกติจ้า​ ขี่จนกว่าจะคลอดนู้นล่ะ​ แน่ไม่แน่ขี่ไปคลอดด้วย​ สะดวกกว่า​ เร็วกว่ารถยนต์​ หงุดหงิด​กับปัญหา​รถติดน้อยกว่า​ อาจร้อนบ้างแต่ไปไวดี

เรายังนั่งมอไซด์อยู่เลย ท้องเรา 8 เดือนครึ่งเอง สามีไม่ให้เราขี่รถเครื่อง เราขี่เร็วและไม่ค่อยระวัง

บ้านนี้ซ้อนมอไซค์ตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ 6 เดือน จำเป็นต้องนั่งซ้อนไปทำงานเพราะไกลมาก

บ้านนี้จ้า ขับเองหาหมอ ไปไหนมาไหนเองตลอด แถมรถสตาร์ทขา ใช้แรงไปอีก ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ

ท้องแรกก็ขับค่ะ ท้องนี้ก็ยังขับ วันที่คลอดคนแรกขับรถยนต์ไปหาหมอเองด้วยค่ะ😂

4y trước

แม่สายถึก โดนพ่อด่ายับ5555

กำหนด 23 กย. นี้แล้ว อีก 8 วัน จะคลอดแล้วยังขี่ไปตลาดจ้า ไม่ทีใครอยู่เลยต้องไปเอง

บ้านนี้ขับไปขายของทุกวัน ไปรพ.เองไปนู้นนี่นั่นเอง รถสตาสเท้าอีกต่างหาก

ขี่เหมือนกันค่ะตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดค่ะแต่เราคลอด36+2ค่ะ น้องแข็งแรงดี

ขี่จ้าแต่แม่ต้องระวังมากๆเลยคือสะเทือนแบบท้องจะแข็งบ่อยจ้า🤣🤣

บ้านนี้ก็ขี่เหมือนกันค่ะแต่ด้วยความระมัดระวังนะคะ