ให้ลูกทานน้ำมันระหุ่งดีไหม

ใครเคยให้ลูกทานน้ำมันระหุ่งบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง แล้วดีหรือไม่ดีคะ ลูกอายุ3เดือน ไม่ถ่ายมา8วันแล้วค่ะ ควรให้เขาลองทานดีไหม

1 Trả lời

ควรถามคุณหมอก่อนดีกว่าค่ะ บางทีเราไม่รู้ว่ามันปลอดภัยรึเปล่า