สอบถามแม่ๆค่ะ

ใครเคยโดนกระตุ้นคลอดแล้วเลือดออดเยอะแบบนี้บ้างคะ คือปกติมั้ยคะ ต่อมามีลิ่มเลือดออกแบบนี้ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

ของเค้าโดนกระตุ้นไปเมื่อวันอังคาร มีเลือดนน้ำตาลออกมานิดเดียวเองคุณเเม่ คืนนั้นปวดบีบๆ ถี่ๆ เเต่1-2นาทีคลาย วันพุธก็มีมูกน้ำตาล เปื้อนเยอะขึ้น เเต่พอกลางคืนไม่ปวดท้องเลย วันนี้ก็ได้เเต่เฝ้ารอ ว่าจะเเตกเมื่อไหร่ อึดอัดมากๆๆ 39+5 เเล้วค่ะบ้านนี้🥲🥲

โดนกระตุ้นคลอดนี้คือที่สุดแล้ว ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ แบบ100x100 เลย ถ้าลิ่มเลือดออกแบบนี้คือ น่าจะใกล้แล้วค่ะ ของเราลิ่มเลือดออกรออีก 1 วัน ทั้งกระตุ้นด้วยยา ทั้งเจาะน้ำคร่ำ เช็คปากมดลูกทุก ชม. แม่เพลียเลย

2y trước

คุณหมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน ปากมดลูกเปิด2เซน ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีปวดบ้างค่ะ 🥹

โดนกระตุ้นยังไงคะ บ้านนี้โดนแต่ ปากเป็ดตอนส่องดูปากมดลูก กับสกิดน้ำคล่ำค่ะ มีเลือดนิดตอนโดนคีมปากเป็ด

2y trước

เจ็บค่ะ แต่ทนได้

ลองไปปรึกษาหมอค่ะ แต่เราโดนกระตุ้นบ่าย เช้ามืดวันถัดไปเลือดออก สักพัก น้ำเดิน คลอดบ่ายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่มดลูกเปิด 2ซ50 หมอให้กลับบ้านปวดท้องค่อยไปโรงบาลค่ะ

ออกเยอะเหมือนกันค่ะคือแบบทั้งตัวนี่เหมือนเล่นเลือดตัวเองเลย เปื่อนไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มเลย 1.5 2วันแล้วอยากเห็นหน้าแล้ว

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้40+3แล้วยังไม่มาเลยค่ะ🥹

ปกติค่ะถ้าโดนกระตุ้นมา ถ้าปวดท้อง ท้องแข็งถี่ทุก3-5นาทีค่อยไปหาหมอค่ะ

เเม่ๆบ้านอื่นโดนกระตุ้นกันหมดเเต่บ้านนี้ 39 +1วัน ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้โดน กระตุ้น40+1ค่ะ คลอดวันนั้นเลย

เคยค่ะ แบบนี้ถ้าปวดท้องถี่รีบไปหาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะ....