รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเขานอนอยู่รึป่าว

ตื่นมาตอนตีสี่รู้สึกขยับตัวเปลี่ยนท่าแล้วลูกไม่ดิ้น คือปกติมั้ยคะ กังวลค่ะ เขาหลับอยู่รึป่าวคะ หรือว่าต้องไปหาหมอ ก่อนนอนเขาก็ยังดิ้นอยู่ค่ะ

1 Trả lời

สังเกตว่าดิ้นตามเกณฑ์ปกติไหมใน 1 วัน แค่นั้นพอค่ะ ไม่ต้องรอว่าน้องจะดิ้นตอนไหน

4y trước

น่าจะกังวลมากไปค่ะ น้องดิ้นปกติแล้วค่ะ